SEARCH SCALEAUTOMAG.COM

Enter keywords or a search phrase below:

maxinewbennett9

  • Member since September 2018
  • 0 contributed posts
About maxinewbennett9

Đây Là Cách Để Thêm Nhiều Backlink Nhận Những Đánh Giá Cao Từ Google

Hiện nay backlink vẫn được coi là một phiếu bầu quan trọng để Google đánh giá chất lượng cho site. Backlink càng tốt thì càng có lợi cho website và hỗ trợ cái thiện xếp hạng trên Google. Thế nhưng việc xây dựng backlink lại đi ngược với những điều khoản của Google. Vì vậy nếu muốn có thêm nhiều backlink nhận những đánh giá cao từ Google thì hãy theo dõi những chia sẻ dưới đây của Trung tâm đào tạo SEO chuyên sâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ nhé.

1.Những vai trò của backlink trong SEO

Backlink chính là liên kết được trỏ về website khác về site của bạn. Hiện nay nhiều SEOer rất coi trọng việc xây dựng backlink bởi backlink mang lại những vai trò rất lớn trong SEO. Có thể kể đến như:

Backlink là giải pháp để giúp website có thêm nhiều lượt truy cập mới. Bởi thông qua những backlink được xây dựng từ những website khác trỏ về website của bạn thì đồng nghĩa website của bạn sẽ có thêm những lượng truy cập từ website của bạn. Mà lượt truy cập là một trong những yếu tố có ảnh hưởng đến việc xếp hạng của Google. Nếu website càng có nhiều lượt truy cập thì Google càng đánh giá website đó chất lượng và uy tín.

Những vai trò của backlink trong SEO

Backlink được coi là một phiếu bầu cho website. Nếu site có nhiều backlink trở về thì chứng tỏ site nhận được nhiều phiếu bầu. Nếu backlink nhận được từ những trang web chất lượng, có thẩm quyền thì điều này đồng nghĩa với việc gia tăng thẩm quyền cũng như chất lượng cho website của bạn.

Backlink giúp cung cấp thông tin cho độc giả. Khi backlink được xây dựng qua lại giữa các website với nhau thì đồng nghĩa độc giả sẽ được cung cấp thêm nhiều thông tin mới có giá trị. Điều này sẽ có lợi cho cả chính website bạn với website khác trong việc cải thiện, thỏa mãn những mong muốn của độc giả.

Backlink giúp cải thiện thứ hạng trang tốt hơn. Hiện nay Google sử dụng hàng trăm yếu tố để đánh giá, xếp hạng cho site. Thế nhưng backlink vẫn đóng vai trò quan trọng đến thứ hạng của website trên bảng xếp hạng tìm kiếm.

2.Muốn có thêm backlink nhận được sự đánh giá tốt từ Google phải làm thế nào

Những ích lợi mà backlink mang lại là rất lớn. Do đó việc chúng ta tìm cách để có thêm nhiều backlink chất lượng để nhận được sự đánh giá tốt từ công cụ tìm kiếm là điều cần thiết. Ngay dưới đây Dao tao SEO tai Da Nang sẽ bật mí cho các bạn những cách để có thêm backlink chất lượng cho website nhé.

2.1.Hãy tạo nội dung chất lượng và đột phá

Bạn hãy chú trọng đến việc tạo những nội dung chất lượng và đột phá. Chỉ khi có được những nội dung hấp dẫn, giá trị thì mới được các trang web khác đánh giá cao. Khi đó biết đâu các chủ quản lý website sẽ tự động xây dựng backlink về trang web của bạn thì sao. Mà những backlink tự nhiên này luôn nhận được sự đánh giá cao từ Google và rất bền vững.

Hãy tạo nội dung chất lượng và đột phá

Mặt khác khi nội dung trên trang web của bạn có chất lượng thì lúc bạn xây dựng backlink tại website khác trỏ về website của mình mới không bị các nhà quản trị phản đối hay xóa link.

2.2.Liên hệ với những trang web có thẩm quyền cao

Những trang web có thẩm quyền cao như báo chí, giáo dục,… thường có tuổi đời lâu năm, có sự uy tín và chỗ đứng vững vàng trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Đồng thời Google rất coi trọng những trang web này. Vì vậy bạn hãy thử liên hệ với quản trị viên của những trang web này và thể hiện mong muốn được xây dựng backlink từ những trang của họ xem sao. Tất nhiên điều này không phải dễ dàng gì nhưng biết đâu sự cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng thì sao.

2.3.Chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội

Hãy tận dụng mạng xã hội để chia sẻ bài viết lên đó. Khi chia sẻ bài viết bạn đừng để nguyên như vậy mà thay vào đó hãy tạo những chủ đề thảo luận xung quanh liên kết đó. Đây là cách để thu hút được nhiều người xem hơn vào liên kết. Đồng thời qua đây cũng sẽ có nhiều người tham gia bình luận và bạn hãy khéo léo chèn backlink trỏ về website của mình nhé.

Với cách làm này vừa giúp site có thêm nhiều lượt truy cập mới vừa quảng bá thương hiệu đến nhiều người hơn. Khi có nhiều người chia sẻ bài viết thì Google càng đánh giá tốt và coi trọng trang website đó của bạn.

2.4.Tham gia diễn đàn cùng chủ đề

Tham gia thành viên của những diễn đàn có cùng chủ đề rồi xây dựng bài viết trên đó để thu hút mọi người. Sau đó sẽ khéo léo đặt backlink trỏ về website của bạn để nhận được những lượt truy cập mới. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là phải xây dựng backlink trên những diễn đàn chất lượng, uy tín, có lượng truy cập ổn định và nhiều cùng số lượng thành viên đông.

XEM THÊM động lực nào cho việc làm SEO bền bỉ hơn qua bài viết: Doanh Nghiệp Có Thành Công Khi Quay Lưng Lại Với SEO

 

Xây dựng backlink là một trong những việc làm không thể thiếu cho chiến lược SEO. Do đó các bạn cần dành thời gian để giúp site có những backlink chất lượng, giá trị để cải thiện thứ hạng của site cũng như mang đến thành công cho chiến lược SEO. Chúc các bạn thành công!

Profile Details
maxinewbennett9 has not enetered any profile details yet.

JOIN OUR COMMUNITY!

Our community is FREE to join. To participate you must either login or register for an account.

SEARCH FORUMS

FREE MONTHLY NEWSLETTER
By signing up you may also receive reader surveys and occasional special offers. We do not sell, rent or trade our email lists. View our privacy policy