SEARCH SCALEAUTOMAG.COM

Enter keywords or a search phrase below:

alisahara ky

  • Member since November, 2018
  • 0 contributed posts
About alisahara ky

Quá trình điều trị mụn có thể đổ sông đổ biển vì những sai lầm sau

Bạn đã kiên trì biết bao nhiêu thời gian, tốn biết bao nhiêu công sức cho quá trình điều trị mụn tại nhà. Nhưng tất cả đều có thể sẽ “trôi sông đổ biển” nếu như bạn mắc phải những sai lầm trong quá trình điều trị và chăm sóc. Hãy cùng https://drhueclinic.vn điểm qua những sai lầm cần tránh này ngay sau đây nhé.

Đã dùng đủ hết các loại kem trị mụn nhưng mà bạn nhận ra rằng tình trạng mụn của bạn không hề cải thiện. Tất cả là do những sai lầm sau:

Lạm dụng quá nhiều các loại sản phẩm trị mụn

Chỉ mới dùng loại kem này vài hôm bạn lại chuyển sang dùng loại kem trị mụn khác, và khi nhận thấy tình trạng không được cải thiện bạn lại tiếp tục đổi. Việc này vô tình đã gây những tổn thương cho da, khiến da bị khô và bị mỏng đi, dễ dàng bị kích ứng và ngày càng mụn nhiều hơn. Cách dùng an toàn là nên kiên trì với 1 loại kem phù hợp với làn da của bạn theo chỉ định, và sau khi dùng thoa trực tiếp lên da thì sau 30 phút nên rửa sạch lại. Không nên dùng hàng ngày mà chỉ nên dùng vài lần trong 1 tuần.

Sử dụng loại kem trị mụn có thành phần không phù hợp

Các loại kem trị mụn đều có công dụng trị mụn,tuy nhiên mỗi thành phần lại có tác dụng trị mụn với từng loại mụn riêng biệt. Ví dụ như Acid Salicylic và lưu huỳnh được dùng để trị mụn trắng, mụn đầu đen; Benzoyl Peroxide lại có tác dụng trị mụn mủ và mụn đỏ.Vì vậy mà nếu như bạn cần nắm rõ điều này để chọn loại kem trị mụn cho đúng với loại mụn bạn đang mắc phải.


Chọn sai kem trị mụn có thể sẽ khiến tình trạng mụn nặng thêm

Điều trị chưa đủ liều lượng

Đa số các loại kem trị mụn đều cần phải điều trị trong một khoảng thời gian nhất định mới đem lại hiệu quả. Và cũng có một vài loại điều trị ban đầu da sẽ xấu đi và dần hồi phục sau đó, vì thế nếu như điều trị không đúng liều lượng mà đã bỏ ngang thì sẽ không đem lại kết quả gì.

Vì điều trị mụn bằng các loại kem trị mụn hay các phương pháp trị mụn tại nhà khác cần phải được đầu tư thời gian lẫn công sức, cần phải kiên trì thì mới thấy hiệu quả. Không phải như bạn điều trị mụn tại các trung tâm thẩm mỹ hay Spa, kết quả sẽ có ngay sau khi kết thúc liệu trình điều trị tại trung tâm và hiệu quả được duy trì khá lâu. Có thể nói nếu không có thời gian thì hãy đến các trung tâm điều trị mụn sẽ tốt hơn. Tham khảo thêm dịch vụ điều trị mụn của Dr Huệ Clinic & Spa tại https://drhueclinic.vn/dich-vu-dr-hue/dieu-tri-mun/ để có thêm thông tin chi tiết nhé.

Sai lầm khi kết hợp các loại trị mụn với nhau

Mỗi sản phẩm trị mụn có những thành phần khác nhau dành cho các loại mụn khác nhau. Vì vậy việc kết hợp nhiều loại với nhau se gây kích ứng da khiến tình trạng mụn ngày càng nặng hơn. Đơn cử như những loại có chứa thành phần Acid Salicylic và Retinoid không nên kết hợp với nhau.

Bị dị ứng với những thành phần của loại trị mụn mà bạn không biết

Nên sử dụng từ từ trên da để xem phản ứng của da là phù hợp hay không. Nếu là phù hợp thì sau đó mới hãy tăng dần tần suất sử dụng lên. Những sản phẩm trị mụn có thể dùng kèm với các loại kem dưỡng da, tuy nhiên cần có hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để tránh bị kích ứng.

Chọn phương pháp điều trị sai

Có rất nhiều cách để điều trị mụn, có thể điều trị tại nhà hay chọn đến các trung tâm thẩm mỹ. Tuy nhiên, nhiều người không biết khi nào thì nên điều trị tại nhà còn khi nào thì không. Với những tình trạng mụn kéo dài hoặc những loại mụn cứng đầu, gây tổn thương da thì cần đến các trung tâm thẩm mỹ hay bệnh viện da liễu để điều trị ngay. Việc này để tránh cho tình trạng mụn nặng thêm và quá trình điều trị sẽ khó khăn hơn.


Nên điều trị mụn tại Spa sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng an toàn

Nơi trị mụn tại Trung tâm - Spa - Thẩm mỹ viện nào hiệu quả tốt ở Tphcm hiện nay chúng ta có thể tin tưởng được ngoài Dr Huệ? Các bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ trung tâm uy tín khác thuận lợi nhất cho bạn nếu như bạn không thể đến Dr Huệ điều trị vì lí do địa lý nhé. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ trị mụn uy tín hiện nay cũng không phải là vấn đề đơn giản, vì thế mọi người hãy hết sức cẩn thận.

 Mọi người thấy đó, chỉ với những sai lầm không đáng vì thiếu hiểu biết mà đôi khi chúng ta lại vô tình làm bao nhiêu công sức điều trị mụn đổ sông đổ biển hết. Nếu đã muốn điều trị mụn tại nhà thì mọi người nên đầu tư cả thời gian lẫn tâm trí vào đó nếu không thì không đem lại kết quả gì đâu nhé. Còn không hãy đầu tư một khoản chi phí không nhiều hơn chi phí điều trị tại nhà là bao, để điều trị mụn tại Dr Huệ để vừa có hiệu quả tuyệt đối, vừa tiết kiệm thời gian nhé.

Profile Details
alisahara ky has not enetered any profile details yet.

JOIN OUR COMMUNITY!

Our community is FREE to join. To participate you must either login or register for an account.

SEARCH FORUMS

FREE MONTHLY NEWSLETTER
By signing up you may also receive reader surveys and occasional special offers. We do not sell, rent or trade our email lists. View our privacy policy